The Modernist Journals

อะไรทำให้คุณเป็นผู้ชาย? คำถามที่เราจะชวนคุณมาหาคำตอบร่วมกันไปพร้อมกับ Zegna

เซนญ่า (Zegna) แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษจากประเทศอิตาลีจะขอเป็นสื่อกลางแห่งการค้นหาคำตอบที่เราตามหากันมาอย่างยาวนานว่าความเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบนั้นเป็นเช่นไร เมื่อโลกยังคงหมุนไปอย่างรวดเร็วทำให้ผู้ชายได้เรียนรู้ถึงการแสดงความรัก การโอบกอด ความเอื้อเฟื้อ ความผิดพลาด และการเปิดกว้างที่จะยอมรับความเสี่ยงเพื่อพัฒนาตัวตน และนำไปสู่การค้นพบคำตอบของแคมเปญ “What Makes A Man”

What Makes A Man คือแคมเปญล่าสุดจากเซนญ่าซึ่งมีเป้าหมายที่จะเป็นสื่อกลางให้ผู้ชายทุกคนได้เปิดกว้างทางด้านความคิดและแสดงมุมมองของแต่ละบุคคลเพื่อหาคำตอบให้กับคำนิยามเหล่านี้  ซึ่งผู้ชายทุกคนต้องใช้ความกล้าในการแสดงความเป็นชายรูปแบบใหม่ ความเป็นชายที่อาจแตกต่างจากความภาพในอุดมคติที่มีมาอย่างยาวนาน  และตัวแทนของแคมเปญ What Makes A Man นั่นคือ “มาเฮอร์ชาลา อาลี” นักแสดงชาวอเมริกันเจ้าของรางวัลออสการ์สองสมัยซึ่งเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณที่สว่างไสว เปี่ยมล้นไปด้วยความรู้สึกภายในและความเฉลียวฉลาด และอีกคนหนึ่งคือ  “นิโคลัส เซียะ” ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมกับแง่มุมความคิดที่น่าสนใจ ด้วยบุคลิกและความมุ่งมั่นที่จะท้าทายแบบแผนในโลกศิลปะ ทำให้ทั้งคู่เปรียบเหมือนตัวแทนที่สมบูรณ์แบบในการสำรวจความหมายของความเป็นชายที่ทันสมัย 

ตลอดระยะเวลา 110 ปีของเซนญ่าที่ได้ส่งต่อเสื้อผ้าที่คลาสสิคแต่ทว่าทันสมัยแด่ผู้ชายจากรุ่นสู่รุ่น เซนญ่าได้พัฒนาแนวคิดในการทำงานมาโดยตลอด รวมถึงการให้ซึ่งเป็นอีกหัวใจหนึ่งของเซนญ่าเสมอมา เสื้อยืด #WHATMAKESAMAN ได้รับการออกแบบเพื่อวางจำหน่ายในร้านของเซนญ่า โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลระดับโลกเพื่อสนับสนุนโครงการการศึกษาเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าเพราะการศึกษาคือการเปิดกว้างซึ่งนำไปสู่อิสรภาพนั่นเอง

เกี่ยวกับแบรนด์ Ermenegildo Zegna Group (แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า กรุ๊ป) คือกลุ่มผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าหรูหราสำหรับสุภาพบุรษ ก่อตั้งปีค.ศ. 1910 ในเมืองทรีเวโร บิเอลลา ประเทศอิตาลี โดยนักธุรกิจหนุ่มแอร์เมเนจิลโด ผู้ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการสรรสร้างธุรกิจสิ่งทอดีที่สุดในโลก  อย่างมีจริยธรรม ผสมผสานนวัตกรรมชั้นเลิศและการสรรหาเส้นใยชั้นเยี่ยมที่ส่งตรงจากแหล่งกำเนิด บริษัทได้ดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบันโดยตระกูลเซนญ่าโดยมี Gildo Zegna ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร (CEO), ซึ่งปัจจุบันบริหารงานโดยตระกูลเซนญ่ารุ่นที่ 3 ได้ดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจ   อย่างครอบคลุมด้วยการสร้างแบรนด์ระดับลักชัวรี่ที่มีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่สิ่งทอ เสื้อผ้า ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษชั้นนำระดับโลก ที่มีสาขาและเครือข่ายครอบคลุมมากกว่า 100 สาขาทั่วโลก