The Modernist Journals

WHAT IS LOVE? แคมเปญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขจาก BURBERRY

“ผมรวมความหมายของคำว่า ความเชื่อมโยง ความสามัคคี และความท้าทาย มาเป็นแนวคิดของแคมเปญ what is love? สำหรับเทศกาลแห่งความสุขซึ่งเป็นฤดูกาลที่ผมโปรดปรานที่สุด เมื่อผมได้หยุดพักและนึกถึง ช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนพิเศษนั้นทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง ถึงแม้ผมจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ตาม แคมเปญนี้จึงเกิดจากการรวมกลุ่มของคนพิเศษที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด อีกทั้งเพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญ Festive ครั้งแรกของผมอีกด้วย”

Riccardo Tisci ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ Burberry

Festive แคมเปญ ในปีนี้ Riccardo Tisci ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อ เฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญของการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว การเกื้อหนุน การส่งมอบความรักให้แก่กัน โดยแคมเปญครั้งนี้ มี คนดังในในหลากหลายวงการ ทั้งวงการแฟชั่น นางแบบ และ นักกีฬามาร่วมแคมเปญมากมาย อาทิ Carla Bruni, Fran Summers, แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ Zhou Dongyu และ Yoo Ah-in, Shay, Ikram Abdi Omar, Lea T, Boychild, Wu Tsang, Cecilia Chancellor, Sasha Pivovarova, Marina Morena, Mahmood and Ruben Loftus-Cheek.

นอกจากนั้นแคมเปญนี้ได้ใช้เพลงประกอบแคมเปญคือ ‘What Is Love?’ ที่ทำขึ้นโดย Deee-Lite พร้อมทั้งยังได้ช่างภาพคู่หูในตำนานอย่าง Mert Alas และ Marcus Piggott มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเลนส์ของพวกเขาให้กับ Burberry เป็นครั้งแรก

บทสัมภาษณ์จากเหล่านักแสดงและทีมสร้างสรรค์

คาร์ลา บรูนี (CARLA BRUNI)

“ฉันรักแนวคิดของแคมเปญครั้งนี้ที่นำคนกลุ่มใหญ่ซึ่งมีความแตกต่างมารวมตัวกัน ฉันเคยมีช่วงเวลาแสนพิเศษกับ Riccardo และตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาอยู่เบื้องหน้าเลนส์ของ Mert & Marcus อีกครั้ง ระหว่างการถ่ายทำ Riccardo ทำให้ฉันรู้สึกเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ พรสวรรค์ของเขานั้นเกินกว่าที่ฉันจะสามารถอธิบายได้ ซึ่งคุณจะเห็นว่าเขามีทั้งความพิถีพิถัน มีความรู้ทางด้านแฟชั่นอย่างลึกซึ้ง และมีวิธีง่ายๆ ที่จะนำพวกเราก้าวไปสู่อนาคต ความทรงจำที่มีค่าที่สุดของฉันคือการได้เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสอีฟ ในปราสาทแห่งหนึ่งซึ่งถูกถูกปกคลุมไปด้วยหิมะในเมืองตูแรน (Touraine)”

รูเบน ลอฟตัส ชีค (RUBEN LOFTUS-CHEEK)

“ผมมีความสุขเป็นอย่างมากกับการถ่ายแคมเปญนี้ และการได้ร่วมงานกับ Carla Bruni ก็ถือว่าเป็นโบนัสพิเศษ! เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้ร่วมงานกับผู้คนจากสาขาต่างๆ ที่อยู่ในระดับท็อปของโลก คุณควรได้เห็นความรักในสิ่งที่ Ricarrdo ทำ”

คอลเล็กชั่น BURBERRY FESTIVE 2019 Festive คอลเล็กชั่นครั้งนี้นำเสนอผลงานจาก Burberry ทั้งในส่วนของ เอาเตอร์แวร์อันเป็นเอกลักษณ์ และกระเป๋า TB เพื่อตอกย้ำและเป็นเกียรติให้กับผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Thomas Burberry นอกจากนี้ ไฮไลต์ของผลงานอยู่ที่ชุดอีฟนิ่งแวร์อันสง่างาม เข้ากันได้อย่างดีกับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง