The Modernist Journals

Resort 2020 คอลเลคชั่นแว่นตาจาก Oliver Peoples ที่พร้อมเป็นคำตอบให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

Resort 2020 คอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์แว่นตาชั้นนำจากเมือง Los Angeles อย่าง Oliver Peoples ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์แห่งความงดงามใน แบบยุค 70s ด้วยแว่นตาไร้ขอบและวัสดุอะซีเตทแบบบางขนาดโอเวอรไซส์ รวมถึงแว่นตาแบบเฟรมหนาซึ่งผสมผสานไว้หลากหลาย พร้อมทั้งขยายความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาอย่าง The Row ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มสามสไตล์ใหม่ในคอลเลคชั่นแว่นตากันแดด ได้แก่ Hightree, Brooktree และ Georigica ดีไซน์ใหม่ๆ เหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงดีไซน์ที่แลดูเรียบง่ายและความงดงามที่มักจะถูกมองข้ามจากทั้งสองแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

HIGHTREE

Hightree แว่นตากันแดดไทเทเนียมที่มีเอกลักษณ์ซึ่งผลิตในประเทศญี่ปุ่น เลนส์รูปทรงคลาสสิคที่เพิ่มบุคลิกด้วยบาร์หนาด้านบน ทำให้ดีไซน์นี้มีความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยว มีลายสลักสุดพิเศษสำหรับ The Row อยู่ตรงขอบแว่น ข้อต่อแว่น และขาแว่น

BROOKTREE

Brooktree แว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์สุดหรูสำหรับคุณผู้หญิง ลวดลายที่เรียบหรูและขอบอะซิเตทแบบบางทำให้เฟรมดูคลาสสิคและไม่ตกยุคซึ่งเข้ากันกับความงดงามของ The Row อย่างลงตัว  และมีลายสลักอยู่ตรงขอบแว่นเพื่อแสดงถึงการจับมือกันในครั้งนี้

GEORGICA

Georgica เป็นแว่นตากันแดดแบบหนาและเลนส์แคตอายโอเวอร์ไซส์ทรง Upswept สำหรับผู้หญิง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 60 การจับมือกันครั้งนี้ยังได้เปิดตัวสไตล์อันโดดเด่นอย่าง Brownstone 2 และ Board Meeting 2 เป็นครั้งแรกสำหรับแว่นสายตา

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว Oliver Peoples ก็ได้เปิดตัวแว่นตากันแดดสี่สไตล์ใหม่ ได้แก่ Rikson, Jaye, Keenan และ Lachman Sun Rikson ผลิตในญี่ปุ่นและเป็นแว่นตากันแดดทรงหยดน้ำตาที่มีดีไซน์โมเดิร์นแบบเพรียวลมและลวดลายสุดพิเศษที่แบรนด์ออกแบบเอง Jaye มีความผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิคและความโมเดิร์น ซึ่งมีสีอันโด่งดังของ Oliver Peoples ให้เลือกมากมายเพื่อให้อะซิเตทแบบหนาและเลนส์แบบตื้นดูเด่นชัดยิ่งขึ้น Keenan เป็นแว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์ที่มีความสง่างามและมีความเป็นผู้ชายสูง ซึ่งมีให้เลือกถึงสองขนาดด้วยกัน Lachman Sun เป็นแว่นตากันแดดที่มีดีไซน์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ Oliver Peoples และใส่ได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งแว่นตากันแดดนี้มีมุมที่ดูทรงพลังและเลนส์กระจกจึงทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมา

คอลเลคชั่นแว่นสายตาให้ความสำคัญกับดีไซน์อะซิเตทที่แข็งแรงพร้อมกับเปิดตัวสามสไตล์ใหม่ ได้แก่ Lachman, Emerson และ Osten ซึ่ง Lachman เป็นแว่นสายตาที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงที่มาพร้อมกับสีอะซิเตทแบบคลาสสิค จึงทำให้เป็นตัวเสริมที่เข้ากันกับ Lachman Sun เป็นอย่างมาก Emerson เป็นดีไซน์ทรงวินเทจอันโดดเด่นของ Oliver Peoples ซึ่งเป็นดีไซน์ที่นำกลับมาใช้ใหม่อีกครั้งจากคลังดีไซน์ที่หลากหลายของเรา นอกจากนี้ Osten ยังยังมีเฟรมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดโอเวอร์ไซส์ที่มีดีไซน์แบบคลาสสิคสะท้อนสเน่ห์ของ Oliver Poples