The Modernist Journals

Moleskine ไอเท็มคู่คิดของเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทาง

โมเลสกิน (Moleskine) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากอิตาลี ชวนเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทางมาปรับเปลี่ยน Mindset ปลดปล่อยจินตนาการ เพื่อแสดงออกถึงพลังความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถ และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วย 3 คอลเลคชั่นสร้างแรงบันดาลใจล่าสุด ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนความคิดของทุกคนให้ไปถึงทุกจุดหมาย ได้แก่ ‘The Metro Collection’ คอลเลคชั่นกระเป๋าร่วมสมัยที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองและให้ความรู้สึกที่ทันสมัยตามเทคโนโลยี ตามมาด้วย ‘Voyageur Notebooks Collection’ สมุดบันทึกนักเดินทางที่เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปเล่มขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย และปกผ้าแคนวาสที่มีให้เลือกหลายเฉดสีให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม และ ‘LE Planners Limited Edition’ คอลเลคชั่นแพลนเนอร์ ลิมิเต็ด ตัวช่วยในการวางแผนชีวิตและทุกการเดินทาง ที่สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายเลย์เอาท์ในแบบของคุณ

มาร่วมเปิดประสบการณ์กับแนวคิดอัตลักษณ์ยุคใหม่ในการสร้างสรรค์ความคิดและการเดินทางไปกับหลากหลายไอเทมส์สุดชิคที่มาพร้อมฟังก์ชันการชั้นงานชั้นเลิศได้แล้ววันนี้ ที่ Moleskine Pop-Up Store ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

กระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่น (The Metro Collection)

คอลเลคชั่นกระเป๋าร่วมสมัยที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับชีวิตในเมืองที่จะเพิ่มความรู้สึกอันทันสมัย ตามเทคโนโลยี เมโทรคอลเลคชั่นถูกสรรสร้างขึ้นเพื่อเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการ และเชื่อมต่อคุณกับที่ที่คุณอยู่ ไปกับคุณ ในทุกสถานที่ที่คุณไป ด้วยการออกแบบและวัสดุคุณภาพ อย่างไนล่อนชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติกันน้ำ เพื่อปกป้องแล็ปท็อปและแท็บเล็ตในทุกการเดินทาง ในขณะที่ซิปกระเป๋ามีกระบวนการผลิตปิดผนึกความร้อน ซึ่งสามารถช่วยปกป้องสิ่งของสำคัญของคุณได้ ส่วนซับในของกระเป๋าได้ทำด้วยเส้นใยถักแบบรังผึ้ง พร้อมสัมผัสแสงในทุกการเดินทาง ส่วนสำคัญ ในการออกแบบตัวกระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่นที่ขาดไม่ได้คือช่องเก็บในกระเป๋าโมเลสกินโน๊ต เพื่อการบันทึกความคิดและเก็บไอเดียได้ทุกเมื่อตลอดการเดินทาง

คอลเลคชั่นสมุดโวยาเกอร์ สมุดบันทึกนักเดินทาง (Voyageur Notebooks Collection)

ในช่วงเวลาที่คุณเริ่มออกเดินทางไปจนถึงช่วงเวลาที่คุณเดินทางกลับบ้าน สมุดบันทึกนักเดินทางสามารถ เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปเล่มขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย และปกผ้าแคนวาสในหลายเฉดสีสุดพรีเมี่ยม ตัวสมุดโวยาเกอร์นั้นก็มีความหลากหลายในฟังก์ชัน อย่างแถบกระดาษแบบฉีกออกได้ และสามารถใช้บันทึกรายการ สิ่งที่ต้องทำ รวมถึงการวางแผนที่ช่วยให้คุณสามารถทำแผนที่ในแต่ละวันอย่างละเอียดก่อนที่จะออกเดินทาง หน้าสำหรับจดบันทึกงบประมาณการเดินทางและการจดบันทึก เพื่อการเดินทางอันราบรื่น สมุดโวยาเกอร์ จะพาคุณเข้าสู่การผจญภัยและความทรงจำอันงดงามที่จะเปลี่ยนพันธมิตรการเดินทางของคุณให้กลายเป็นบันทึกทางกายภาพของความคิดที่ดลใจและเป็นแรงบันดาลใจของคุณ

คอลเลคชั่นแพลนเนอร์ลิมิเต็ด (LE Planners Limited Edition)

บ่งบอกถึงความคิดและตัวตนของคุณด้วยคอลเลคชั่นแพลนเนอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือชื่อดังอย่าง อลิซในแดนมหัศจรรย์ (Alice in Wonderland) ด็อกเตอร์ซุส (Dr. Seuss) สตาร์วอร์ส (Star Wars) เจ้าชายน้อย (Le Petit Prince) และโดราเอมอน (Doraemon) ซึ่งทุกเล่มล้วนเป็นไอคอนที่โด่งดังในโลกแห่งวรรณกรรมและภาพยนตร์ ในเรื่องของจินตนการและความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้แพลนเนอร์ด้วยเลย์เอาท์แบบ 18 เดือน 12 เดือน เลย์เอาท์แบบรายวันหรือรายสัปดาห์ แบบขนาดเล่มพ็อคเก็ตบุ๊ก หรือเล่มใหญ่ ฮีโร่โปรดของคุณก็จะร่วมผจญภัยไปกับคุณด้วย นอกจากนี้คุณสมบัติของ แพลนเนอร์ปกแข็งคือมีเครื่องมือ ที่เป็นประโยชน์มากมายในตัวเล่ม บนกระดาษสีไอวอรี่ อย่างส่วนที่บอกโซนเวลาของประเทศต่างๆ ควบคู่ไปกับรหัสโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ที่จะสร้างความมั่นใจในการวางแผนการเดินทางเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด