The Modernist Journals

HOLIDAY SAGA แคมเปญล่าสุดจาก VERSACE ที่ร่วมงานกับศิลปิน Sarah Baker และ Baroness

สำหรับฮอลิเดย์แคมเปญ 2019 ดอนนาเทลลา เวอร์ซาเช่ (Donatella Versace) และแขกคนพิเศษของเธอมาพบกันในฉบับที่สองของบารอเนสส์ (Baroness) นิตยสารที่ก่อตั้งในลอนดอนโดยแมทธิว โฮลรอยด์ (Matthew Holroyd) และ อิซาเบลล่า เบอร์ลีย์ (Isabella Burley) บรรณาธิการบริหารเดซแอนด์คอนฟิวส์ (Dazed & Confused) ที่มีอิทธิพลต่อแฟชั่น ศิลปะ และการเมืองเชิงอัตลักษณ์ นิตยสารจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่นและมุมมองที่น่าสนใจโดยศิลปินแนวเพอร์ฟอร์มานซ์ ซาร่าห์ เบเกอร์ (Sarah Baker) เธอเป็นนักเล่าเรื่องที่มีผลงานครอบคลุมทั้งด้านภาพถ่าย ภาพยนตร์ ละครเวที และน้ำหอม เธอมักอ้างอิงและได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายโรแมนซ์ของแจ็กกี้ คอลลินส์ (Jackie Collins) ผู้ซึ่งเธอยกให้เป็นหนึ่งในบุคคลต้นแบบ ความสามารถอันน่าประทับใจของเธอเมื่อรวมกับผลงานการออกแบบของเวอร์ซาเช่ (Versace) จึงกลายเป็นการเรียงร้อยเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพอันแสนตระการตา

ฉากเบื้องหลังของ 6 แชปเตอร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักอย่างแอลเจลินา (Angelina) และ เดอะ บารอเนสส์ (The Baroness) นำแสดงโดย
ซาร่าห์ เบเกอร์ และ เฮเลน่า คริสเตนเซ่น (Helena Christensen) ที่นำพาพวกเราไปสู่เรื่องราวแห่งความอลหม่านและการฟันฝ่าอุปสรรค บรรยากาศแห่งความถวิลหา เรื่องราวของเสน่ห์แห่งความเย้ายวนและการมอบมุมมองที่สดใหม่ พรรณนาให้เห็นถึงการเกื้อหนุน การส่งมอบพลังให้แก่กัน และความรักระหว่างพี่น้อง

“ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ ซาร่าห์ เบเกอร์ ในฮอลิเดย์แคมเปญล่าสุดนี้ เธอคือผู้มีวิสัยทัศน์อันเฉียบคม และรู้จักวิธีการนำเสนอความเป็นผู้หญิงของ Versace อย่างแท้จริง ดีไซน์ของฉันและแคมเปญในคราวนี้จะช่วยเพิ่มพลังและแสดงให้เห็นภาพนั้นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น”

-ดอนนาเทลลา เวอร์ซาเซ่-

ฮอลิเดย์แคมเปญครั้งนี้นำเสนอผลงานจากเวอร์ซาเช่ ทั้งในส่วนของ เรดดี้-ทู-แวร์ และแอคเซสเซอรี่ ไฮไลต์ของผลงานอยู่ที่ชุดอีฟนิ่งแวร์อันสง่างาม และชุดในสไตล์ปาร์ตี้ที่เข้ากันได้อย่างดีกับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ฉากหลังถูกตกแต่งด้วยเครื่องเรือนจากเวอร์ซาเช่ โฮม คอลเล็กชั่น (Versace Home Collection) ช่วยสร้างบรรยากาศการดื่มด่ำในความหรูหราและความเย้ายวนให้กับภาพถ่ายทุกช็อต ทั้งนี้สัญลักษณ์ไอคอนิคประจำแบรนด์ อาทิ เมดูซ่า กรีกคีย์ ตลอดจนลายเซ็นของ จานนี่ เวอร์ซาเช่ (Gianni Versace) ยังปรากฏให้เห็นตลอดทั้งแคมเปญ ก่อนปิดท้ายด้วยฉากวิวาห์กับภาพของเจ้าสาวที่สวมชุดจาก อเทลิเย่ เวอร์ซาเช่ (Atelier Versace) ของขวัญสำหรับวันวิวาห์มีให้เลือกสรรตั้งแต่รองเท้าสนีกเกอร์เชนรีแอคชั่น (Chain Reaction) ไปจนถึงกระเป๋าเวอร์ทุส (Virtus) ทั้งหมดคือไอเท็มชิ้นพิเศษในช่วงฤดูหนาวจากเวอร์ซาเช่

บารอเนสส์ โดย ซาร่าห์ เบเกอร์ จะวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายน พบกับแคมเปญและไอเท็มอย่างเต็มรูปแบบได้แล้วที่ versace.com