The Modernist Journals

บรรยากาศปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟจาก Burberry เพื่อเฉลิมฉลองการ เปิดตัว บูติก สโตร์ ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Burberry แบรนด์ไฮเอนด์สายสตรีทแฟชั่นจากอังกฤษ ภายใต้การนำของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลียน Riccardo Tisci จัดงานปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟเฉลิมฉลองเปิดตัวบูติกสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีชั้น G  โดยงานนี้มีเหล่าดาราชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ผลิตโชค อายนบุตร, ณฐพร เตมีรักษ์, ลภัส งามเชวง, ศิวกร อดุลสุทธิกุล, จักริน กังวานเกียรติชัย, ธนพนธ์ สุขุมพันธนาศาล, รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, วริศรา ยู ,วิรายา ภัทรโชคชัย, พาริส อินทรโกมาลย์สุต, วงศ์รวี นทีธร, ชลธร คงยิ่งยง, กฤษณภูมิ พิบูลย์สงคราม, ซาร่า เล็กจ์, กัญญาวีร์ สองเมือง, พลอย หอวัง และ ณภัทร เสียงสมบุญ 

เบอร์เบอรี่ บูติก สโตร์  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เป็นสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยเฉดสีขาวและสีเขียวพิสตาชิโอ ที่ทำให้สีของเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุอันหลากหลายโดดเด่นขึ้น วัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่งมีทั้งไม้ กระจก รวมทั้งวัสดุเคลือบเงาที่สามารถสะท้อนความสวยงามของเสื้อผ้า เครื่องหนังไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า รวมถึงแอคเซสเซอรี่ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น  

ภายในบูติคเปรียบเสมือนโชว์เคสของ ริคคาร์โด้ ทิชชี่ ที่ได้นำคอลเลคชั่นใหม่ของฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 หรือเรียกว่า ‘Tempest’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความแตกต่างและขัดแย้งของวัฒนธรรมรวมถึงสภาพอากาศของประเทศอังกฤษ ตั้งแต่เรื่องโครงสร้างที่เป็นระบบระเบียบไปจนถึงความเป็นขบถและจิตวิญญานอันเสรี โดยในคอลเลคชั่นนี้ยังคงพัฒนาลักษณะเสื้อผ้าสำหรับเด็กวัยหนุ่มสาว สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ พร้อมทั้งกระเป๋าซิกเนเจอร์ใบล่าสุด ‘The Lola Bag ’จาก รันเวย์คอลเลคชั่น Autumn/Winter  2019 ซึ่งครั้งนี้ยังคงสร้างความโดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้ TB เพื่อเป็นเกียรติให้แก่ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Thomas Burberry นอกจากนี้ยังมี “The Title Bag” กระเป๋าถือที่มีดีไซน์ร่วมสมัย ประดับด้วยหมุดสีทอง 3 ชิ้นเสริมสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

เพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของการเปิดตัวบูติกสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้การออกแบบของ ริคคาร์โด้ ทิชชี่  เบอร์เบอรี่ยังได้เนรมิตพื้นที่ป็อปอัพสโตร์ 2 ส่วน โดยป็อปอัพสโตร์ ณ ลานอีเวนท์สเปซได้ถูกครีเอทเป็นKingdom of Monogram ด้วย Cardboard ลาย Thomas Burberry (TB) สีเบจ และ น้ำตาล  นำมาประดับล้อมรอบให้เหมือนรั้วปราสาท อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยกล่องหุ้มลวดลายโมโนแกรม สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดย Monogram นี้ จะปรากฏในทุกๆคอลเลคชั่นของเสื้อผ้าแบรนด์ เบอร์เบอรี่ ซึ่งป็อปอัพสโตร์นี้จะโชว์ตั้งแต่ วันที่ 1 ถึง  10 ตุลาคมนี้ และพื้นที่บริเวณหน้าสโตร์ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่โชว์เคสไอคอนิคไอเทม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมและความทันสมัยของชาวอังกฤษ อย่างลงตัว โดยจัดแสดงตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 31 ตุลาคมนี้