The Modernist Journals

Burberry เปิดตัวแคมเปญคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2020

แคมเปญคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2020 ถ่ายทอดโดยช่างภาพคู่รักอย่าง Inez and Vinoodh โดยมีนางแบบและนายแบบระดับ แถวหน้าของวงการ ทั้ง Bella Hadid, Gigi Hadid, Kendall ร่วมด้วย Benji Arvay, He Cong, Freja Beha Erichsen, Nozomu Ito, Reece Nelson, Tosin Olajire, Rianne van Rompaey และ Mona Tougaard

โดยภาพถ่ายและวิดีโอในแคมเปญนี้ ใช้แบคดรอปสีเบจอันเป็นเอกลักษณ์ ในการนำเสนอพร้อมด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น คลาสสิก แตกต่างไม่เหมือนใครของแฟชั่นเฮาส์แห่งนี้ โดยมีไอเทมหลักจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2020 ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าในสไตล์งานตัดเย็บแบบเทเลอร์ เสื้อผ้าอีฟนิ่งแวร์ และเทรนช์โค้ท รวมไปถึงกระเป๋ารุ่นไอคอนิกอย่าง TB Bag และ Lola ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผู้ก่อตั้งแบรนด์ Thomas Burberry เช่นเดียวกันกับกระเป๋า Pocket Bag

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนสนิทอย่าง Riccardo เขาเป็นผู้ที่ฝากฝังให้ฉันได้เข้ามาอยู่ในวงการแฟชั่น และครั้งนี้เราได้กลับมาเจอกันอีกครั้งภายใต้การร่วมงานกับแบรนด์ Burberry ริคกี้เป็นผู้มีพลังล้นเหลือ เวลาอยู่ในกองถ่ายเขามักจะสร้างเสียงหัวเราะ จนทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาทำงาน เขาเป็นคนที่มองขาดในเรื่องของลุคว่าลุคไหนเหมาะกับใครและสามารถดึงเสน่ห์ของบุคคลเหล่านั้นออกมาได้อย่างชัดเจน และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้เป็นดีไซน์เนอร์ จีจี้และฉันมักจะมีช่วงเวลาที่ดีตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกัน แต่พวกเรารู้สึกโชคดีมากกว่าที่ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ Inez Vinoodh ฉันรักแคมเปญนี้มาก ขอบคุณทีมงาน Burberry และผู้อยู้เบื้องหลังทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Riccardo
– Bella Hadid

Riccardo สนิทกับครอบครัวฉันมาเป็นเวลานาน เขาปฏิบัติกับฉันด้วยความจริงใจ และสนับสนุนฉันตลอดมา ซึ่งเป็นสิ่งที่วิเศษมากในบ้านแฟชั่นแห่งนี้ และการที่ได้ทำงานกับเขา ทำให้ฉันรู้สึกสนุกสนานทุกครั้ง Riccardo เป็นคนที่น่าหลงใหล และมีพลังงานล้นเหลือ ฉันชอบวิธีที่ Riccardo คิดและมองแฟชั่น เขาเคารพต่อผลงานดั้งเดิมที่มาตีความใหม่ และสร้างความคลาสสิกรวมกับความสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว
– Kendall

“มันวิเศษมากที่ได้ร่วมงานกับ Burberry มันเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่ฉันมีโอกาสได้ทำงานกับผู้คนและทีมงานใหม่ๆ ฉันชอบชื่อของคอลเล็กชั่นนี้ของ Burberry มาก ‘Evolution’ ฉันคิดว่ามันนำเสนอวิวัฒนาการของ Burberry ได้เป็นอย่างดี การได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ทำให้ฉันรู้สึกพิเศษมาก สำหรับฉัน Burberry เป็นตัวแทนของงานฝีมือที่ดีที่สุดของอังกฤษและเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นของอังกฤษยุคใหม่”
– He Cong

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ของ Riccardo ในการทำงานที่ Burberry เขาขับเคลื่อนแบรนด์ไปข้างหน้าด้วยการปรับตัวที่สร้างความดึงดูดทั้งผู้ชายและผู้หญิงในทุกช่วงวัย แคมเปญนี้ถ่ายภาพโดย Inez and Vinoodh คนที่ทำให้ฉันรู้สึกเป็นสุขทุกครั้งจากการทำงานตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเรามีวันที่ดีร่วมกันเสมอมา ฉันรู้สึกโชคดีมากที่ได้ทำงานกับเพื่อนและคนที่ฉันรัก”
– Freja Beha Erichsen

การได้ร่วมงานกับ Burberry เป็นประสบการณ์ที่ทำให้ฉันมีความสุขมาก ฉันรู้สึกโชคดีที่ได้รับโอกาสอันยากที่จะหาได้นี้ ทำให้ได้พบกับผู้คนที่ยอดเยี่ยมและได้มาเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสร้างสรรค์ของแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อโลกแฟชั่นในปัจจุบัน สำหรับฉัน Burberry คือแสงสว่าง คือการเดินทางที่สร้างสรรค์อันเปี่ยมไปด้วยอิสระและความหลงใหล Burberry นำเสนอความสร้างสรรค์จากความปรารถนาและความก้าวหน้า และที่สุดแล้ว Burberry ก็คือเราทั้งหมดนั่นเอง”
– Benji Arvay