The Modernist Journals

โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท รวมทั้งโรงแรมในเครืออีก 20 แห่ง ได้รับการยกย่อง โดย CONDÉ NAST TRAVELER’S 2020 READERS’ CHOICE AWARDS

นิตยสารเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Condé Nast Traveler ได้ประกาศผลรางวัล Readers’ Choice Awards ครั้งที่ 33 ประจำปี 2020 เมื่อเช้าวานนี้ โดยจากรายชื่อที่ได้รับการคัดเลือกทั้งหมด โรงแรมกว่า 20 แห่ง ภายใต้โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้รับการยกย่องอยู่บนรายชื่ออันทรงเกียรติประจำปีนี้ในหลากหลายสาขารางวัล รวมไปถึงโรสวูด ภูเก็ต รีสอร์ทหรูแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากแบรนด์โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ที่ได้รับเกียรติการยกย่องจากผู้อ่านนิตยสาร Condé Nast Traveler ทั่วโลก ให้อยู่บนรายชื่อรางวัล “20 รีสอร์ทยอดนิยมในประเทศไทย”

“ผมภูมิใจในตัวทีมงานของโรงแรมโรสวูด ภูเก็ตทุกท่านเป็นที่สุดกับความสำเร็จของพวกเขาในการสร้างประสบการณ์แห่งการท่องเที่ยวอันเป็นที่น่าจดจำและเป็นเลิศ ผมและทีมงานโรสวูด ภูเก็ต ขอขอบพระคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่คอยสนับสนุนและให้เกียรติลงคะแนนเสียงเลือกเรา พร้อมทั้งกว่า 19 โรงแรมทั่วโลกภายใต้แบรนด์ โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทให้ได้อยู่บนรายชื่ออันทรงเกียรติในปีนี้” แอนดรูว์ เทิร์นเนอร์ รองประธานภูมิภาคและกรรมการผู้จัดการ โรสวูด ภูเก็ต กล่าว

นอกจากนี้เครือโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ยังได้รับ 3 รางวัลชนะเลิศ และ 4 รางวัลรองชนะเลิศจากสาขาที่ได้รับการเสนอชื่อทั้งหมด นับได้ว่าความสำเร็จในครั้งนี้ได้สร้างตำนานบทใหม่อันเป็นที่น่าภูมิใจอย่างยิ่งแก่โรงแรมในเครือ

นับเป็นปีที่สองของโรงแรมซาน มิเกล เดอ อาเลนเด (Rosewood San Miguel de Allende) ที่ได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในเม็กซิโก” โรงแรมเดอะ คาร์ลายเล เอ โรสวูด โฮเทลส์ (The Carlyle, A Rosewood Hotel) และ โรงแรมโรสวูด แมนชั่น ออน เทอร์เทิลครีก (Rosewood Mansion on Turtle Creek) ยังได้รับตำแหน่งชนะเลิศอันดับหนึ่ง ในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในนิวยอร์ก” และ “โรงแรมยอดนิยมในเท็กซัส” ตามลำดับ นอกจากนี้โรงแรมอีกห้าแห่งที่ติดอยู่ในห้าอันดับแรกในรายการระดับภูมิภาค โดยมีการจัดอันดับที่สองสำหรับ โรงแรมโรสวูด วอชิงตัน ดี.ซี. (Rosewood Washington, D.C.) ในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในวอชิงตันดีซี” ในส่วนของ โรงแรมโรสวูด หลวงพระบาง (Rosewood Luang Prabang) จัดอยู่ในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในเอเชีย” ตามมาด้วย โรงแรมโรสวูด ลอนดอน (Rosewood London) อยู่ในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในลอนดอน” และ โรงแรมโรสวูด มายาโกบา (Rosewood Mayakoba) ได้ถูกจัดอยู่ในหมวด “รีสอร์ทยอดนิยมในเม็กซิโกตะวันออก” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรงแรมโรสวูด ลิตเติ้ล ดิกซ์ เบย์ (Rosewood Little Dix Bay) หลังจากต้องปิดตัวชั่วคราวเป็นเวลาสี่ปีเพื่อทำการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ทั่วทั้งโรงแรม ซึ่งได้กลับมาเผยโฉมใหม่และเปิดให้บริการเมื่อเดือนมกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยตอนนี้อยู่ในอันดับที่ 7 ในประเภท “รีสอร์ทยอดนิยมในทะเลแคริบเบียน” ในขณะที่โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) เปิดตัวอยู่ในประเภทรางวัล “โรงแรมชั้นนำในประเทศไทย” นับเป็นปีที่เก้าและเป็นที่ประทับใจที่ โรงแรมโรสวูด มายาโกบา (Rosewood Mayakoba) โรงแรมโรสวูด อินน์ ออฟ เดอะอนาซา (Rosewood Inn of the Anasazi) โรงแรมโรสวูด ซาน มิเกล เดอ อาเลนเด (Rosewood San Miguel de Allende) และ ลาสเวนทานาส อัลปาเรโซ เอ โรสวูด รีสอร์ท (Las Ventanas al Paraíso, A Rosewood Resort) ที่ได้รับการยอมรับจากรางวัลอันทรงเกียรตินี้

โดยผู้อ่านนิตยสารมากกว่า 700,000 คนทั่วโลก ที่ได้ให้คะแนนเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของพวกเขา เพื่อตัดสินผลของรางวัล Readers’ Choice Awards ประจำปี 2020 ของ Condé Nast Traveler ซึ่งถือเป็นการยอมรับความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ยาวนานที่สุด รางวัล Readers ’Choice Awards ประจำปี 2020 ได้รับการเผยแพร่บนเว็บไซต์ของ Condé Nast Traveler พร้อมทั้งมีการเฉลิมฉลองในฉบับสื่อสิ่งพิมพ์ Condé Nast Traveller US และ UK ฉบับเดือนพฤศจิกายน ทั้งนี้สามารถดูรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ ที่นี่