The Modernist Journals

คอลเลคชั่นแว่นตาจาก GIORGIO ARMANI ฤดใบไมผลิ/ฤดูร้อนปี 2020

เสียงสะท้อนและมรดกจากโลกที่ห่างไกล บรรยากาศที่บางเบาและนุ่มนวล โทนสีที่แปลกใหม่ และรูปทรงทีฉีกแนวคือองค์ประกอบเฉพาะตัวของคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 ในฤดูที่ธรรมชาติตื่นจากการหลบไหล แว่นตาคือเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ซึ่งดูหรูหราและสุขุมอย่างสง่างามเสมอ โดยสไตล์ของแว่นนั้นมีเอกลักษณ์ด้วยรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมที่ตีความใหม่อย่างงดงามโดยใช้วัสดุรูปทรง และสีสันอันโดดเด่นประจำฤดูกาล

AR8137

ด้วยแรงบันดาลใจทั้งหมดจากธีมของแฟชั่นโชว์ SS20 ทำให้โมเดล Ninfea ของ Giorgio Armani ใช้ทั้งสีพาสเทลและลวดลายของผ้าพิมพ์ลายดอกที่ ละเอียดอ่อน แว่นตาอะซิเตทซึ่งได้ขึ้นแสดงบนรันเวย์เหล่านี้มีการออกแบบที่ซับซ้อน นั่นคือรูปลักษณ์แปลกใหม่ที่สังเกตได้ชัดเป็นพิเศษตรงขาแว่นซึ่งชวนให้นึกถึงกลีบดอกไม้ในเขตร้อน ด้วยเลนส์ขนาดใหญ่ที่สีสันสดใส มีจำหนายในรุ่นสีฟ้าหรือสีชมพู กรอบใส พร้อมเลนส์โทนอ่อน โทนกระจกเกรเดียนท์สามสี

AR 6106

โลหะมันวาวช่วยเสริมกรอบของแว่นตาที่ดูโฉบเฉียวเหล่านี้ เลนส์เหลี่ยมโดดเด่นด้วยสามเฉดสีสะดุดตา ส่วนขาแว่นเรียวยาวที่สลักโลโก้ลายเซ็นด้วยเลเซอร์ มีปลายเป็นรูปตัวอักษร GA มีจำหน่ายในรุ่นสีทองอ่อนมันวาวพร้อมเลนส์เกรเดียนท์สีน้ำตาลอ่อน และรุ่นสีเทาควันบุหรี่

AR 8135

โมเดลสุดพิเศษนี้สร้างการออกแบบสไตล์วินเทจขึ้นใหม่ด้วยมุมมองใหม่ที่โฉบเฉี่ยว ดาวเด่นของรันเวย์นี้สื่อถึงจิตวิญญาณของคอลเลคชั่น Giorgio Armani ด้วยการผสมผสานความโป่รงใสและโลหะอย่างมี รสนิยม ควบคู่ไปกับการออกแบบอันแหวกแนวที่ให้บุคลิกแข็งแรง โฉบเฉียว และทันสมัย ตัวกรอบมีโครงสร้างสองชั้นที่ซับซ้อนพร้อมโลหะ ซึ่งซ้อนบนอะซิเตทหนาแต่กึ่งโป่รงใส และมีเอฟเฟคซีทรูบางๆ ร่วมสมัย ขาแว่นขนาดใหญมีแกนโลหะเป็นร่องและโลโก้ Giorgio Armani ที่สลักด้วยเลเซอร์ มีจำหน่ายในรุ่นสีน้ำตาลอ่อนสดและสีน้ำตาลอ่อนใส

AR 7184

ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันบนรันเวย์ แว่นตาเหล่านี้ตีความสไตล์อันโดดเด่นของ Giorgio Armani ใหม่และออกแบบให้ทันสมัยมากขึ้น โดยรวมสไตล์แบบดั้งเดิมของพื้นผิวเข้ากับสีพาสเทล และลวดลายเมทัลลิคประจำฤดูกาลนี้ กรอบกลมทำด้วยอะซิเตท ส่วนขาแว่นทำจากโลหะมันวาวที่สลักโลโก้ลายเซ็นแบบเต็มด้วยเลเซอร์ มีจำหน่ายในรุ่นสีชมพูฮาวาน่ามันวาว

AR8137

ด้วยแรงบันดาลใจทั้งหมดจากธีมของแฟชั่นโชว์ SS20 ทำให้โมเดล Ninfea ของ Giorgio Armani ใช้ทั้งสีพาสเทลและลวดลายของผ้าพิมพ์ลายดอกที่ ละเอียดอ่อน แว่นตาอะซิเตทซึ่งได้ขึ้นแสดงบนรันเวย์เหล่านี้มีการออกแบบที่ซับซ้อน นั่นคือรูปลักษณ์แปลกใหม่ที่สังเกตได้ชัดเป็นพิเศษตรงขาแว่นซึ่งชวนให้นึกถึงกลีบดอกไม้ในเขตร้อน โดยรูปลักษณ์นี้เสริมความเป็นเพศหญิงของการออก แบบอย่างละเมียดละไม ด้วยเลนส์ขนาดใหญ่ที่สีสันสดใส มีจำหนายในรุ่นสีฟ้าหรือสีชมพู กรอบใส พร้อมเลนส์โทนอ่อน โทนกระจกเกรเดียนท์สามสี

AR 8133 – AR 7194

แว่นตาเหล่านี้มีกรอบทออกแบบมาให้ทั้งเรียบง่าย
และหรูหรา เข้ากับคอลเลคชั่นของ Giorgio Armani โดยหมุดกลมกลืนไปกับกรอบเพื่อแสดงเอฟเฟคควา มสุขุมอย่างสง่างาม และมีโลโก้พิมพ์ไว้ที่ขาแว่นช่วงบน แว่นกันแดดทรงเหลี่ยมโมเดลนี้ มีจำหน่ายในรุ่นสีส้มฮาวานาพร้อมเลนส์สีเขียว และสีฮาวาน่าบลอนด์พร้อมเลนส์สีนำเงิน ส่วนโมเดลสไตล์แพนท จำหน่ายในรุ่นสีฮาวาน่าบลอนด์และแดง