The Modernist Journals

Capri Holdings อัปเดตรายละเอียดการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งของแบรนด์ในเครือทั่วโลก

Capri Holdings (NYSE: CPRI) กลุ่มผู้นำแบรนด์แฟชั่นลักซ์ชัวรี่ระดับโลก พร้อมแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการเปิดสโตร์และการดำเนินงานทั่วโลก

จอห์น ไอดอล (John Idol) ประธานบริษัทและประธานฝ่ายบริหารกล่าวว่า “การกลับมาเปิดร้านค้าทั่วโลกอีกครั้ง เราจึงให้ความสำคัญในการจัดการเรื่องสุขภาพร่างกายและความปลอดภัยของพนักงาน รวมถึงลูกค้า ชุมชนและสังคม ซึ่งเราได้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดและวางแผนการจัดการในการเปิดร้านค้าใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องการป้องกันในด้านต่าง ๆ อีกทั้งเราเตรียมความพร้อมในการรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการแบรนด์แฟชั่นระดับโลกในช่วงสถานการณ์อันวิกฤตนี้ ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์อันแปลกใหม่ในการเข้ามาเยี่ยมชมหรือใช้บริการร้านค้าของเรา ทั้งนี้ผมอยากขอบคุณพนักงานทุกคนในบริษัทที่ทุ่มเทในการทำงาน และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานทุกคนมุ่งมั่นและทำงานเป็นหนึ่งเดียวในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้”

ไอดอล กล่าวต่อว่า “การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด 19 (COVID-19) ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อชีวิตและธุรกิจในหลายด้านอย่างคาดไม่ถึง เรามีผลงาน 3 อันที่โดดเด่น ทั้งยังเป็นบริษัทแห่งผู้นำด้านแฟชั่นลักซ์ชัวรี่ ผู้จุดประจายและสร้างแรงบันดาลใจแก่ลูกค้า เมื่อโลกต้องเผชิญสถานการณ์ชัดดาวน์ เราเชื่อว่าลูกค้าของเราจะยังคงแสดงตัวตนออกมาผ่านแฟชั่นและความหรูหรา อีกทั้งพวกเรายังคงมั่นใจและคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่านั่นจะเป็นเอกลักษณ์ที่เกิดขึ้นและเป็นโอกาสระยะยาวของเรา”

ทางแบรนด์ได้เริ่มดำเนินการเปิดร้านทั่วโลกอย่างเป็นทางการตามแผนการของรัฐบาลท้องถิ่น ในขณะที่ปฎิบัติตามระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยของหน่วยงานท้องถิ่นและองค์กรสาธารณสุข ปัจจุบันร้านค้าปลีกมากกว่าครึ่งของทางแบรนด์ได้เปิดทำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Capri Holdings ได้จัดเตรียมขั้นตอนเพื่อป้องกันและดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า รวมถึงพนักงานอย่างเคร่งครัด เมื่อร้านค้าสามารถกลับมาเปิดอีกครั้ง โดยมีกระบวนการเฉพาะที่แตกต่างออกไปเพื่อสอดคล้องในแต่ละภูมิภาค โดยขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและกฎข้อบังคับท้องถิ่น ด้วยการเพิ่มกระบวนการและขั้นตอนในการทำความสะอาด โดยเฉพาะพื้นผิวที่ได้รับการสัมผัสมากเป็นพิเศษ ปรับเวลาการให้บริการ เพื่อเพิ่มระยะเวลาในการทำความสะอาดเพิ่มขึ้น และขอความร่วมมือลูกค้าให้สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าขณะอยู่ภายในร้าน และทางร้านจะจัดเตรียมหน้ากากเผื่อในกรณีที่ลูกค้าที่ไม่มีหน้ากากมาด้วย รวมถึงจัดเตรียมเจลล้างมือตามจุดต่าง ๆ ภายในร้าน