The Modernist Journals

สัมผัสกลิ่นหอมระดับไอคอน กับแคมเปญใหม่ล่าสุดจาก My Burberry นำแสดงโดย Lily James

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญกลิ่นหอมใหม่ ภายใต้แนวทางการสร้างสรรค์ของ ริคาร์โด ทิสซี (Ricardo Tisci) ผู้บริหารงานด้านครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) คนใหม่ ลิลี่ เจมส์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ถ่ายแบบที่ลอนดอนในซีรีส์ภาพถ่าย ฝีมือช่างภาพแฟชั่นระดับโลก อิเนซและวินูดห์ (Inez and Vinoodh) แคมเปญที่ถ่ายทอดผ่านเลนส์โทนสีเบจของ BURBERRY นำเสนอ ลิลี่ เจมส์ ในฐานะของผู้หญิง My Burberry ที่เปี่ยมไปด้วยความพิถีพิถัน หรูหรา มีรสนิยม

ชุดผลิตภัณฑ์ My Burberry ประกอบด้วย My Burberry Blush, My Burberry Black, My Burberry EDP และ My Burberry EDT โดยแต่ละกลิ่นนำเสนอความหอมของสวนในลอนดอนในแต่ละช่วงของปี พร้อมสะท้อนถึงหลากหลายมิติที่แตกต่างของผู้หญิงแบบ My Burberry

ดีไซน์ขวดสวยงามด้วยรายละเอียดจาก Heritage Trench เสื้อโค้ทในตำนานของ BURBERRY ฝาขวดลายเขาสัตว์ชวนให้นึกถึงกระดุมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมโบว์ผูกด้วยมือทำจากผ้ากาบาร์ดีน (Gabardine) เพื่อสดุดีต่อเนื้อผ้าของเสื้อโค้ทที่ โธมัส เบอเบอร์รี่ (Thomas Burberry) ได้คิดค้นไว้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1879

My Burberry Blush

My Burberry Blush คือน้ำหอมแบบ Eau de Parfum กลิ่นพืชพรรณไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนในลอนดอนเมื่อยามอาบแสงแรกของวัน มอบความมีชีวิตชีวาราวดอกไม้แรกแย้มที่เปี่ยมด้วยพลังชีวิต กลิ่นของผลทับทิม เลมอน และกลีบกุหลาบ สอดประสานเข้ากับกลิ่นแอปเปิ้ลและมะลิแสนสดชื่น สื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างล้ำลึก

เพิ่มชีวิตชีวาให้ดีไซน์ขวดด้วยเฉดสีชมพูที่อ่อนหวานและพิถีพิถัน พร้อมโบว์ผ้ากาบาร์ดีนผูกที่คอขวด สะท้อนความมั่นใจและเปี่ยมชีวิตชีวาของกลิ่นนี้

กลิ่นแรก (Top notes): ผลทับทิมและเลมอน
กลิ่นหลัก (Heart notes): เจอเรเนียม (geranium) แอปเปิ้ลสดและกลีบกุหลาบ
กลิ่นฐาน (Base notes): ส่วนผสมของมะลิและวิสทีเรีย (wisteria)

My Burberry Black

My Burberry Black คือน้ำหอมแบบ Eau de Parfum กลิ่นหอมเข้มข้น เย้ายวน แรงบันดาลใจจากสวนในลอนดอนท่ามกลางพายุที่เริ่มก่อตัว ชวนให้นึกถึงฝนตกหนักหนาวผิวตัดกับพืชพรรณที่มอบความอบอุ่น การผสมผสานกลิ่นของดอกมะลิกรุ่นแดด น้ำจากผลพีช พร้อมกลิ่นอายดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นพิมเสนสีอำพันเข้มข้นที่ช่วยมอบมิติเย้ายวน ชวนหลงใหล

ในฐานะกลิ่นหอมจากชุด My Burberry ที่เข้มข้นที่สุด ดีไซน์ขวดจึงเป็นสีอำพันล้ำลึก พร้อมโบว์ผ้ากาบาร์ดีนผูกมือ และฝาขวดลายเขาสัตว์ที่เข้มข้นอีกระดับ

กลิ่นแรก (Top notes): ดอกมะลิกรุ่นแดด
กลิ่นหลัก (Heart notes): กุหลาบเคลือบน้ำตาล และน้ำพีช
กลิ่นฐาน (Base notes): พิมเสนสีอำพัน

My Burberry EDP

My Burberry Eau de Parfum คือกลิ่นหอมจากพืชพรรณที่ปราศจากการปรุงแต่ง ไร้กาลเวลา มอบความรู้สึกยิ่งใหญ่ พิถีพิถันแบบอังกฤษ แรงบันดาลใจจากสวนในลอนดอนหลังฝนตก ด้วยกลิ่นแรกของดอกสวีทพี (sweet pea) และมะกรูด ผสานเข้ากับใบต้นเจอราเนียม (geranium) มะตูมสีทอง และดอกฟรีเซีย (freesia) เป็นกลิ่นหลัก ตามด้วยกลิ่นฐานของพิมเสน กุหลาบมอญ และกุหลาบเซนติโฟเลีย (centifolia rose)

นี่คือกลิ่น My Burberry ต้นตำรับ ด้วยดีไซน์ขวดผูกโบว์สีน้ำผึ้งสุดคลาสสิคที่คอขวด

กลิ่นแรก (Top notes): ดอกสวีทพีและน้ำมันมะกรูด
กลิ่นหลัก (Heart notes): น้ำมันเจอราเนียม มะตูมสีทอง และดอกฟรีเซีย
กลิ่นฐาน (Base notes): กุหลาบ และน้ำมันพิมเสน

My Burberry EDT

My Burberry Eau de Toilette คือการนำกลิ่น My Burberry ต้นตำรับมาตีความใหม่อีกครั้ง แรงบันดาลใจจากสวนของลอนดอนในยามฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งอุดมไปด้วยดอกไม้ชุ่มละอองฝน กลิ่นอันสดชื่นประกอบด้วยกลิ่นแรกจากดอกสวีทพี (sweet pea) และดอกเลมอน ผสมผสานกับดอกโบตั๋นเป็นกลิ่นหลัก ปิดท้ายด้วยกลิ่นดอกกุหลาบมอญอันอ่อนโยน และกลิ่นมัสก์แบบเจือจาง

กลิ่น My Burberry ที่นำมาตีความใหม่ให้อ่อนโยนมากขึ้นนี้ โดดเด่นด้วยโบว์ผ้ากาบาร์ดีนในโทนสีหิน

กลิ่นแรก (Top notes): ดอกสวีทพีและดอกเลมอน
กลิ่นหลัก (Heart notes): ดอกโบตั๋น ดอกพีชและฟรีเซีย
กลิ่นฐาน (Base notes): กุหลาบมอญ ไวท์มอสและมัสก์